K д Я ☆ K * K u M เว้ยเฮ้ย View my profile


[EVENT]เจเฟส#4 TT^TT

posted on 02 Sep 2008 23:29 by aniefefalus in LIFE

 

กำ TT^TT

 

ไม่ได้ไปงานเจเฟส.... หลายคนคงคิดอย่างนี้ 

 

เพราะดั๊นเราขึ้นเอนทรี่ว่าเจอกัลล์วันอาทิตย์ -*- เวรเลย  เราไม่ได้เจอใครซักคน...

 

ไม่ดิ  ต้องบอกว่าเราไม่มีโอกาสไปเจอทุกคนมากกว่า -[]-/////

 

เพราะว่า 

เราโดนขังตรงหน้าเวทีด้านซ้ายค่ะพี่น้องคะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

-*- ทำไมเป็นแบบนี้ไปได้  ไม่ใช่ว่ามีแมวมองหมามองที่ไหนเห็นหน้าเราเหมือนปลาดิบเลยจองตัวให้เป็นพรีเซ็นเตอร์งานตรงหน้าเวทีติดลำโพงนะ 

วันนั้นเราไปถึงนั่นประมาณบ่าย2กว่า  เพราะตอนเช้าเราไปจัดการเรื่องวิกผมคุณฮิที่มันไม่สมประกอบเท่าไหร่(ใส่แล้วเอ๋อไปเลยคุณฮิไม่ก๊าวใจ)  แล้วเราก็นัดกับเพื่อนที่ภาคด้วยว่าเดี๋ยวเจอกันที่โน่นนะ(ตอนเย็นก็ดั๊นรับปากกับคุณศรีภรรยาว่าเดี๋ยวเจอกันแล้วไปกินข้าวกัน เออ แกด้วยคุณกิ๊ก)  เราก็นั่งรถสาย15ไปลงสยามปั๊บบบบบบบบบบ 

พอเราไปถึงโน่นก็ ป้าด  คนเยอะชิบ  ตรงเวทีคนโคดเยอะ  แล้วเราจะหาพวกเเกเจอมะเนี่ยยยยยยยยยย  โอย  ก็เลยโทรๆสอดส่องหาหัวส้มๆของเพื่อนเรากันไป  (ถ้าไม่ได้หัวย้งช่วยเราก็คงไม่ได้เจอเพื่อนอีกเลย  ฮึก รันทดนัก) พอเจอ(หัว)เเล้ว  ทำไงล่ะ??? ก็ใกล้นะแต่ติดบูทเข้าไม่ได้  กรูก็ต้องเซาะๆๆๆๆ เข้าตรงกลางมันไปเลย  แถมช่วงที่เรามามันก็ดันเป็นช่วงนัทสึมิ อาเบะขึ้นเวทีพอดี -*-  สุดยอด  แถวกลางก็จะอุดม(แต้พานิช)ไปด้วยผู้ชายหน้าตาเยี่ยงโจรหนวดร๋อมแร๋ม  แล้วก็พวกเด็กหนุ่มประเภทที่เราไม่นิยมเท่าไหร่(ยังไง)  พอเราเดินฝ่าเข้าไปใช่มะ.... เดี๋ยวนะ  ลืมบอกว่าเราแต่งชุดนร.ริคไคเข้าไป บวกกับสภาพที่เรียกว่า  เห็นเเล้ว เเกน่ะ  ทอมชัดๆ - - ***** (ไม่ดีใจแต่อย่างไร)  มันก็เลยไม่ค่อยจะเต็มใจหลบให้เท่าไหร่  เราก็ต้องนะ แมนเข้าไว้ ชนแม่งเลย กรูขอโทดแล้ว กรูขอทางแล้ว กรูไม่บังไม่แย่งที่พวกแกหรอกเฟ้ย -*- เชอะ  เราแค่อยากไปหาเพื่อนที่อยู่ริมๆแค่นั้นแล่ะ  กรูจะรีบๆไปกรูจะได้ไม่บังคนอื่นอีกหลายคน  หึ้ย!!!! (ของจริงพูดแค่ว่า ขอโทดค่ะ ขอทางหน่อยค่ะ ที่เหลือ คิด) 

แล้วเราก็ถึงกลุ่มเพื่อนได้อย่างปลอดภัย  ไม่โดนลากไปประชาทัณฑ์ต่อหน้านัทสึมิ -*-

 

ถึงนั่นแล้วเราก็ลัลล้าคุยกะเพื่อนไปดูอาเบะซังดูโคฟไป  ลัลล้าว่าน่ารักบ้าง  น่าเอากลับบ้านบ้าง  น่าไปลงทะเบียนเอาของจากอาเบะซังบ้าง  ฮือ

พอยืนซักพัก  (ประมาณ 2ชั่วโมงมั้ง ซักพักนะนั่น)  เราก็เริ่มเคลื่อนไหว  เพราะคุณกิ๊กมันโทรมา  เราก็เลยออกมาจากกลุ่มฝูงชนนับล้าน  เดินร่อน  จังหวะนั้นแล่ะเราก็เริ่มส่องหาคนที่รู้จัก 

แต่ท่าทางเวลาคงจะน้อยไปมากสำหรับหาคนที่เรารู้จักภายในเสี้ยวเวลาของการคุยโทรศัพท์ที่คลื่นมันไม่ค่อยจะมี  เสียงก็ดังอีกตะหาก   ก็เลยได้แต่ส่องแบบกราดๆ  ไม่ได้พิจารณาคอสว่าน่ารักน่ามองแต่อย่างใด (ถ้าใครเห็นเด็กริคไคท่าทางรีบๆเดินแถวประตูพารากอน  นั่นก็เราเองแล่ะ  หน้าตาจะไม่ค่อยรับแขกเพราะคุยโทรศัพท์ไม่รู้เรื่อง) 

 

พอคุย(ไม่รู้เรื่อง)เสร็จแล้วก็กลับไปที่เวทีต่อ  ดูโคฟ.....

 

เอ่อ  งานเจเฟลนี่อัพสกิลความยั่วได้ขนาดนี้เชียว..... - -"  เฮ่อ  เรากับเพื่อนได้แต่มองตาปริบๆ  แบบว่า  มันกล้าดีเนาะ  อา....... ไม่อยากจะพูดถึง แต่ก็เรียกน้ำลายแฟนๆได้อย่างดีทีเดียว

 

เออใช่ๆ ๆ เราได้ไอเทมหน้าม้ามาจากวงโคฟวงนึงด้วยอ่ะ ขอสงวนชื่อวงนะ เป็นกระดาษฟิวเจอร์บอร์ดตัดรูปหัวใจผูกโบว์รักสีดำ(คาดว่าจะโคฟเป็นศิริพร อำไพพงษ์)  แต่จริงๆแล้วเราขอเค้าเองล่ะ  มันร้อนอ่ะ  อยากได้พัด(เลว)  ก็สต๊าฟของวงนี้เค้ายืนหลังเราพอดีหนิ ก็ดีแล้ว คิคิคิคิคิ 

เราก็เย้เยไป กรี๊ดกร๊าดไปตามหน้าที่ของหน้าม้าที่ดี(เอิ่ม  นปก พันธมิตร สนใจรับเด็กมั้ยคะ???)  มีแอบแซวบ้างนิดหน่อยเป้นน้ำจิ้ม  ประมาณว่าเค้าโยนของแจกแฟนหน้าเวทีใช่มะ  ถ้าคนที่รับได้นี่ปากลับขึ้นไปมันคงจะฮาน่าดูทีเดียว  ถ้าเรารับได้จริงก็กะทำงั้นนนะ  ฮาดี 555 น่าลอง แต่วันนั้นเราได้อมยิ้มลายแตงโมมาอันนึงนะ  มันบินเฉี่ยวหัวเราไปเลยอ่ะ  ย้งมันเก็บได้เลยให้เรา  (ป่านนี้มันยังนอนแช่ในตู้เย็นอยู่เลย  กร๊ากกกกกกกก) 

 

พอยินไปได้ซัก..... ชั่วโมงนึง เพื่อนเราก็จะกลับกัน  เราก็ออกมาจากฝูงชน(ครั้งที่2)โทรหาคุณเบวคุณซั้มว่าแกมาถึงไหนแล้ววววว  แล้วคำตอบที่ได้คือมัน 

อยุ่กลางวงหน้าเวที

 

-[]-********** บร้า~~~~~ ตรูเพิ่งจะตะเกียกตะกายออกมาได้สำเร็จ -*- นี่ชั้นต้องกลับเข้าไปใหม่รึ -*- แถมไม่แค่นั้น  มันบอกว่าจะดูวงพี่เฮฟก่อนค่อยกินข้าว....

 ได้ข่าวว่าวง Kisz ของพี่แกเป็นวงสุดท้ายของงานนะคะ(วงเเชมป์เก่าปีที่เเล้ว)

 

สรุปว่าเราก็ต้องเข้าไปยืนดูโคฟอีก  แล้วก็ดูวงเจร็อก เอซิด (อันนี้เราชอบนะมันแนวดีอ่ะ  เอาผู้หญิงมาร้องฮาร์ดคอร์  ชอบทรงผมพี่แกมากอ่ะ  ทำที่ไหนคะ  ช้อบชอบ ^^ สะใจดี) 

บอกตรงๆว่าเราหิวค่อดๆอ่ะ  งื้อ  แต่ก็ทนยืนดูวงแชมป์2ปีก่อนที่โคฟได้อลังการงานสร้างมาก  แล้วก็วงพี่เฮฟที่โคฟได้อลังการไม่แพ้กัน  เพราะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะขึ้นเวทีแล้ว

 

คือซีนนี้ทุกคนที่ติดตามงานจะต้องซาบซึ้ง  เสียใจร้องไห้เสียดายกันใช่มั้ย  ที่เค้าจะไม่เล่นแล้ว  เเต่เรากลับไม่มีอารมณ์ร่วมกับเค้า  หน้าตาเราก็ตายซากไปตั้งแต่วงที่แล้วแล้วด้วย  ก็เลยยืนได้หน้าตาเซ็งเป็ดสุดหูรูด -- -- b เฮ่อ   เรามันแย่  (ก็หิวนี่หว่า)  หันซ้ายหันขวาก็ได้ยินแต่เสียงแฟนคลับเรียกชื่อพี่ๆบนเวทีด้วยน้ำตานองหน้า  (เราก็ตกใจเป็นนะ  ทำไมเราถึงอารมณ์ลึกได้ขนาดนี้)  

เราว่าคนแถวนั้นอยากกระทืบเด็กริคไคหน้าตาเซ็งเป็ดหน้าเวที(อัพเลเวลมาอยู่หน้าเวทีได้เพราะไหลตามกระแสฝูงชน)  อา.....  เราว่าเรามาอยู่ผิดที่ผิดทางไปหน่อยอ่ะ -*-  เพลงของที่เค้าโคฟเราร้องเป็นไม่กี่เพลง 3-4เพลง ที่เหลือก็ดูแต่ท่า  อ่ะนะ

 

แต่พี่เฮฟนี่พูดเก่งชะมัด  จับไมค์แล้วพูดเรื่องโลกร้อนไม่หยุดทีเดียว สุดยอดๆ

 

พอดูวงKiszจบแล้วเรา4หน่อก็เคลื่อนพลไปกินข้าวเย็นซักที  เวลา 20.00น.

 

รวมเวลาที่ยืนรวมเดินและไม่ได้นั่งเลยรวมแล้ว  8 ชั่วโมง !!!!!

 

ช็อคค่ะ -[']-  ฮ้า  เรายืนได้ไงวะ เราบิดไปบิดมาหลายรอบเลยนะวันนั้น  ปวดขาโคด   เดินมาราธอนมา3วันติดแถมต่อด้วยยืนโหดอีก8ชั่วโมงแล้ว  อาการมันก็เลยออก - - เชะ

4หน่อที่บอกก็มี เรา  เบลล์(ศรีภรรยา) ซั้ม(คุณกิ๊กแร๊ด แร่ด) บุ่งยู้(ญาติเบลล์)  มันรีเควสเซนค่ะพี่น้อง  มาอยากกินอะไรแบบนี้ช่วงที่เราแกลบๆด้วยน้า  อ๋า?  แต่ว่าพอไปดูเมนูแล้วก็ต้องถอยทัพกลับเพราะมันไม่มีเป็นชุดราคาพอจะเรียกว่าถูกของร้านได้  ก็เลยไปกินฟูจิ(อ๊าง กินฟูจิ )กัน (มันก็แพงอยู่ดีอ่ะ T^T ) วันนั้นเราน่าสงสารมากเลยน้า ฮือ

 

แล้ววันนั้นเราก็เอากล้องมาแต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากมันเท่าไหร่  ก็เลยรู้สึกว่าไม่คุ้ม  พวกเราเลยเอามาถ่ายเล่นกันจนพนักงานร้านฟูจิหันมามองแบบ อีพวกนี้เป็นไรมากมั้ย

 

*IN FUJI RESTAURANT*

 

- ______ -

'

เลียนแบบชั้นเรอะ *ง้าม*

เบวงับยู้

'

กินหัวคนไปแล้ว  มาต่อกันเถอะค่ะสามี~~~  (การก - ม่ายยยยยยยยยยย)

ว้ากกกกกกกกกก

'

ฮึก.... ไม่ได้ผมไม่ยอมเสียความบริสุทธิ์ของผมก่อนเวลาอันควรหรอกนะ  ฮึก

(มันเอาไทด์ซับน้ำตารึน้ำลายหว่านั่น)

กระซิกๆๆๆ

'

หน้าตาน่าเอาก้างปลาแทงหน้า(หัวใจนั่นแล่ะไอเทมหน้าม้า)

- -

'

เหล่ซ้าย (-  -  )

'

เหล่ขวา (  - -)

'

ขืนใจเค้านักใช่มั้ย !!!! ย้ากกกกกกกก!!!!(คดีฆาตกรรมกลางพารากอนที่ใกล้ปิด)

ย้ากกกก

'

........ไม่สนใจผมแล้วเหรอ

....

'

เดี่ยว 7.99(ดูดีสุดแล้วมั้ง)

 

รูปคอสก็ไม่มี  แถมอัพแต่ละรูปก็.....ช่างน่าดูเกิ๊น (ฮา)   แง่มๆ

สงสัยใช่มั้ยว่าเราแต่งริคไคมาทำไม.... นี่เราพร้อมจะมา28กับพี่นกเลยนะคะ T^T แต่ไม่เจอกันง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ง่ะ ฮือออออออ เราก็ไม่ได้โทรหาด้วยง่า  ดันไปรบกวนยืมวิกซะด้วย ด้วย ด้วย ด้วย ด้วย ด้วย -[]- (กร๊าซซซซซ พ่นไฟ) 

 

แต่งานหน้า  (ฮึก)  รอให้ชิเทนกับกาคุรันเสร็จก่อนเถอะ....

คุณฮิ  อีกไม่ไกลเกินเอื้อม (ลัลล้า~)

หึ  ชิชี่  ชั้นจะเนียนแกแน่  ข้าสัญญา

 

ไฮ้  ขอบคุณที่ทนอ่านจนจบนะคะ ^/|\^  ไม่ค่อยได้อะไรกลับไปเลยเนาะ (ฮา) มีแต่เรื่องเพ้อเจ้อไปวันๆ

 

ปล1  ขอบคุณพี่อุริที่ส่งของรางวัลมานะฮ้า~ (ถึงพี่เค้าจะไม่ว่างแวะมาอ่านก็ตาม)  ชอบมากเค่อะ

ปล2 ขอบคุณพี่นกที่แบกวิกมาให้นะฮ้า~ งานหน้าเราจะโทรหาแล้ว T^T (ซิกๆๆๆๆ)

ปล3 ไปกินพิซซ่านารายณ์แบบบุพเฟต์มา  อืดค่อดๆๆๆๆ

ปล4 เมื่อไหร่งานจะหมด -*-     *กรีดร้อง*

 

 

Comment

Comment:

Tweet

แวะมาทักทาย ขอบคุณที่แอดค่ะ ไม่ได้ดูประกวดกับ cover เลย เพราะชุดมันดูดแสงดีเหลือเกิน+ไม่อยากไปเบียดกับใครเขา แอบเสียดายที่ไม่ได้ดูวง Acid แอบเป็นแฟนลับๆของวงนี้เหมือนกันค่ะ ก็ตั้งแต่งาน Heisei ที่วงนี้ไปเล่นนี่แหละค่ะ หลงเสน่ห์ทรงผมนักร้องนำเข้าอย่างจัง cry <= ได้ข่าวว่าไม่เกี่ยวกับเพลง question 555

#7 By Hisaki on 2008-09-05 16:44

เป็นงานเจเฟสที่น้ำลายไหล เอ้ย ร้อนมากกกก

โคตรเมื่อยยยยย ฮ่าาาาา

หนุกดี แต่ก็ไม่ได้สาระอะไรเลย ฮ่าๆ เล่นยืนแต่หน้าเวทีนี่หว่า

/me ซัดคนตาหยีในรูปหนึ่งทีเต็มๆ

ปล. วันหลังจะไปดูคอสก็บอกเน่ออออ

#6 By หัวส้ม (58.9.52.233) on 2008-09-03 20:15

รอก่อนนะพี่ รอติดก่อน
แล้วเราจะไปร่อนด้วยกัน

#5 By +Ayame+ on 2008-09-03 18:42

โฮ้ บรรยายได้เห็นภาพเลยค่ะ คนท่าจะเยอะมากๆ

อาาา แปดชั่วโมง สุดยอดเลยค่ะ
ยืนได้นานราวกับประท้วงรัฐบาลแน่ะ กรั่กๆ(มุขอะไรฟะ ไม่ขำเฟ้ย - -)

พี่กั๊มรูปเดี่ยวหล่อนะคะ หึหึหึ
จะรอดูตอนคอสคุณฮิค่ะ ต้องเหมาะแน่ๆ
ถึงว่าไม่เจอพี่กั๊ม

วันนั้นไม่ได้ย่างกรายเข้าไปใกล้ๆเวทีเลย
(แค่วันเสาร์ก้อจะตายแล้ว คนเยอะ)

คราวหน้าเจอกันนะคร้าบบ confused smile

#3 By SHIKI ~* on 2008-09-03 11:51

อ๋อ ยินดูโคฟอยู่นี่เองค่ะ
เอาจริงๆว่าเวลาไปงานคอสหนูไม่ชอบไปแถวๆหน้าเวทีเลย เสียงมันดังมาก+คนแออัดสุดๆเลย ชอบไปลัลล้าถายรูปคอสซะมากกว่า

แอดกลับนะค่ะbig smile

#2 By RyoNa... on 2008-09-03 11:35

อะหุย นึกภาพตอนอยู่ในงานแล้วรู้สึกว่าช่างถึก ถ้าไม่ชอบจริงคงยืนอยู่ไม่ได้แน่เลยค่ะ แปดชั่วโมง =[]=!!!

#1 By KeeChan on 2008-09-03 02:11