K д Я ☆ K * K u M เว้ยเฮ้ย View my profile


ได้ที่ฝึกงานแล้ว~~

posted on 11 Sep 2008 23:24 by aniefefalus in CPEKMUTT, LIFE


ฝนตกทั้งวันทั้งคืนเลยอ่ะ


-*- ไม่ชอบเลย ฮ้า ไม่อยากตื่นไม่อยากทำอะไร อยากนอน~~~~~~ Zzzz


ยิ่งกว่านั้นพวกผ้าที่ซักเราแม่งไม่แห้งเลยเว้ยเห้ย - - **** แล้วกรูจะไปใส่อะไรเล่าคะ มันก็เปื้อนทุกวันๆ

เบื่อค่ะ

พอเรานั่งถูไถทำการบ้านจาวาไปเสร็จ มันติดบั๊กง่ะ -*- โว้ย แก้ไม่ได้ ดูของเพื่อนก็แล้ว ป๊ะ!! แก้ไม่ได้ อัพบล็อคดีก่า 555


วันนี้ก็ไปเรียนสายโด่ง -*- เราขึ้นรถตอน9ดมงถึงมอ10โมงกว่าๆ ติดนรกตรงสะพานกรุงเทพดมท่อไอเสียจนจะไอเป็นคาร์บอนมอนอกไซด์อยู่แล้ว ค่อกแค่ก =3 อ๋าย อยากตรวจปอดตัวเองชะมัด


ว่างๆไม่มีอะไรทำในรถเลยเอามือถือมากดส่งข้อความไปขอบคุณเมสเซจที่ส่งมาอวยพร แล้วเราก็นั่งฟังเพลงปุริส่องวิว(เดิมๆ)ในรถ


พอไปถึงโน่นก็นั่งเรียนๆไปแบบชิวไง กรูมาแล้วอีกแค่2หน้าสุดท้ายก็จบคาบพอดี เจริญค่ะแม่คุณ ดีนะว่าเป็นคาบสังคม ยังขอลอกเพื่อนได้ ส่วนวิชาอื่น... ก็ลอกเพื่อนเหมือนเดิม กร๊ากพอหมดคาบก็ไปกินข้าวที่เคเอฟซี ขอขยายความซักป๊อย KFC มิใช่ Kentucky Fried Chicken แต่อย่างไร ศัพท์คำนั้คือศัพท์แสลงขอมอเรา


KFC = KingMongkut Food Centerแฮ่ เก๋ป่าวๆๆๆๆๆ เอาไปหลอกเพื่อนที่เรียนที่อื่นได้ผลชะงักทุกราย


พอแระๆ เป็นอันรู้กัน ก็ไปกินข้าวที่โน่นก่อนเพราะเดี๋ยวตอนบ่าย เรา เม ย้งจะไปที่ฝึกงานช่วงปิดเทอมใหญ่ให้เค้าเซ็นรับเข้าทำงาน กรี๊ดด อยู่ตรงรัชดา กรุอยากเห็นบาร์เกย์


ไปที่KFCปั๊บ เพื่อนๆก็สุมหัวกันซื้อเค้กไอติมสเวนเซ่นมาเซ่นไหว้เรากับแอล(เกิดวันที่11วันเครื่องบินชนตึกที่แสนสลด) ไอย้งกับไอเอก เดินถือกล่องมาแต่ไกลแล้วทุ่มใส่โต๊ะกินข้าวตูมเบ้อเริ่ม แล้วเพื่อนที่เหลือก็เริ่มทรมานให้เรากับแอลเป่าเทียนที่มันไม่มีวันดับ(ง่าย) ไอ้เทียนที่มันพอดับแล้วจะมีสะเก็ดไฟแว่บๆๆๆอ่ะ เทียนเป่าไม่ดับ นั่นแล่ะมันเล่นมุขนี้ทุกวันเกิดเพื่อนในกลุ่ม(ไม่มีมุขอื่นแล้วชิมิ?)


แต่เรากะเเอลก็ไม่ยอมแพ้ค่ะ ของอร่อย ของฟรี กรูสู้สุดจายขาดดิ้ลล ในที่สุดก็เป่าดับจนได้

แล้วก็ลงมือสวาปามกินเค้กกันอย่างตะกรุมตะกราม (ขนาดนั้น) แล้วไอ้ย้งก็เอาไฟแช็ก2อันให้เรากะเเอลเขียนชื่อ+วันเกิดลงไป ประมาณว่ามันสะสมไฟแช็คเพื่อนทุกคนในกลุ่มไว้อ่ะ พอวันเกิดปีนึงก็จะเอามาให้เขียน สะสมไรฟระแอบอันตราย นี่ถ้าครบ4ปีแกไม่มีเป็น 100 อันเลยเรอะ ขอบคุณสำหรับเค้กนะคะเพื่อนๆ อร่อยค่อดๆ ปีหน้าเอารสนี้นะ


พอจาบจ้วงเค้กเสร็จก็บ้านใครบ้านมัน ใครจะไปทำอะไรต่อก็เชิญตามสะดวก ส่วนเรา3คนก็ขอไปรัชดานะฮ้าทำงานอะไรที่รัชดา??? ก็ฝึกงานพิเศษที่โพไซดอนของชูวิทย์ไง เค้าขอเด็กทดสอบงาน3คน ไม่ใช่ละ

เป็นบริษัทเจ้าของลิขสิทธ์NOD32 โปรแกรมแอนตี้ไวรัสอ่ะ หลายคนน่าจะรู้จัก แต่มันฮาตรงที่เรา3คนมันใช้ของแคสเปอร์ไง กร๊ากกก จะไปทำงานเค้าแล้วเสือกใช้ของคู่แข่ง แย่แระ


ตึกของที่ทำงานคือตึกเลอคองคอร์ด ชั้น 22 ติดกับทางออกรถไฟใต้ดินห้วยขวาง


ตึกแบบ อย่างใหญ่อ่ะ หรูด้วย


แต่แค่ทางเข้าเท่านั้นล่ะ...
เพราะชั้นทำงานเรามีแค่ชั้น22ชั้นเดียว


ไว้วันหลังจะลงรูปทางเข้าให้ดูนะ 555 ไฮโซมั่กมาก เรา3คนก็เข้าไปขึ้นลิฟต์ ตอนแรกนี่เข้าผิดที่แล่ะ อย่างฮา เอ๋อกันไปหมด ก็ดันไปเข้าลิฟต์โรงแรมSwissotelที่มันเป็นตึกเดียวกันซะงั้นอ่ะ ที่ของเราต้องเดินไปขึ้นอีกฟากนึง แหมๆถ้าเค้ากดชั้น22ให้เรา มันคงไปโผล่ห้องผู้บริหารโรงแรมแน่เลยอ่ะ ทั้งมีป้ายห้ามสูบบุหรี่ทั้งห้ามกดทั้งห้ามเข้า เสียฟอร์มตั้งแต่วันขอเข้าทำงานเลยเชียว


พอเรา3คนไปขึ้นลิฟต์ที่ถูกที่ควรแล้วก็ราบรื่นค่ะ พี่ไพสิทธ์ก็คุยด้วยดี เป็นกันเอง แถมรับพวกเราเข้าทำงานด้วย ก็ดีใจค่ะ *-* ได้ที่ฝึกงานตอนปิดเทอมแล้ว กรี๊ด ดีใจอย่างสุดซึ้ง ถ้าพี่เค้าจะมีเบี้ยเลี้ยงให้น้องๆก็คงจะดีมากเลยนะคะ เออ แล้วพี่ก็อย่าไปเชื่อกับคุณสมบัติของเด็กในใบรายงานความสามารถที่ห้องภาคเค้าเขียนนะคะ - -" แบบเปิดหนังสือของภาคเขียนลงไปเลยอ่ะค่ะ มันเลยฟัง เหมือนกรูเก่งไปซะหมด -*- ไม่จิ๊งๆๆๆๆๆๆๆๆ อย่างสามารถทำฮาร์ดแวร์ได้อย่างชำนาญนี่ อย่าไปเชื่อมันค่า!!!! พี่ห้ามโยนแผงวงจรมาให้บัดกรีเล่นเชียวนะ -*-

นั่นคือสิ่งที่เราไปทำมาในวันนี้ สรุปว่าเราได้ที่ฝึกงานแล้ว(ซะที) อ๊าง ได้ทำงานกับคุณเพื่อน2คนนี้ด้วยรู้สึกเป็นเกียรติคร่า \^^/ ดีจาย

ขอบคุณที่ทนอ่านได้จนจบค่ะ คุณ....เก่งมากปล.1 อัพยาวนรกอีกแล้ว
ปล.2 วันอาทิตย์นี้สอบ IBM 0-0 ต้องเลื่อนเวลาไปเอาชุด(กดหาพี่นกด่วน!!)

Comment

Comment:

Tweet

อย่างงี้ต้องขยันทำ OT นะเนี่ย

จะได้เลิกดึกๆ เอ้ย! ถูกแล้ว ไม่ต้องแก้

ฮ่า ฮ่า ฮ่า

#4 By หัวส้ม (202.28.5.6) on 2008-09-12 17:53

ยินดีด้วยนะ

(เห็นเค้าทำกัน เลยทำมั่ง ฮ่า ฮ่า)

#3 By หัวส้ม (202.28.5.6) on 2008-09-12 17:43

ยินดีด้วยนะ open-mounthed smile

#2 By tikyon on 2008-09-12 07:16

ยินดีด้วยนะคะconfused smile confused smile confused smile